Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


กระทู้
หัวข้อ  นโยบาย เบอร์ 3 O_o!!
รายละเอียด  ทะเลก็มีชีวิต

ทะเลก็มีหัวใจ

ไปเที่ยว ร้านอาหาร กันไหม

ไปดำดูหอย เด็ก ๆ !!

5555+
โดย  คุณ  เด็กบ้านเหล่า

ตอบ
ตอบ  อยากรู้จังเลย ว่าเบอร์1 นโยบายของเขาเอาเงินมาจากไหนกัน
เห็นแต่ละอย่างเป็นหมื่นเป็นแสน อบตบ้านเรามีงบขนาดนั้นเลยหรอ คนรุ่นใหม่ก้อจริงอยู่เพราะสมัครเป็นสมัยแรก แต่ความรู้ความสามารถหล่ะมีไหม ประสบการณ์แต่ละอย่างก้อไม่มีอะไรโดดเด่น (รองนายกเบอร์1 ทำงานอะไรก้อไม่เป็น ตอนที่เป็น อบต ก้อไม่เห็นจะมีผลงานเลย ถ้าได้เป็นรองจะทำงานได้หรอ เพราะขนาดในหมู่บ้านคุณยังไม่ทำอะไรเลยตลอด4ปีที่ผ่านมา นอกจากนั่งรอรับเงินเดือนๆๆ)
โดย  คุณ  ผู้สงสัย

ตอบ
ตอบ  แสดงว่ารู้งบประมาณในแต่ละปีมีเท่าไหร่ ใช้จริงเท่าไหร่ ใช้ไม่จริงเท่าไหร่ ใช้อมเท่าไหร่ ฯลฯ แสดงว่าเยอะ จึงพูดได้ เพราะ เป็น อบต.เก่า เก็บข้อมูลไว้เต็มพุงละซี
โดย  คุณ  คนเสือกรู้

ตอบ
ตอบ  คนรุ่นใหม่มีสายป่านไกล มองเห็นแหล่งทุนอยู่ข้างหน้า มีหลักบริหารงาน บริหารเงิน บริหารคนตามหลักบริหารที่ตำบลอื่นที่เขาเจริญนำมาใช้มานานแล้ว ของเราอยู่ที่เดิม ควรเปลี่ยนแปลง
โดย  คุณ  มองเห็นทาง

ตอบ
ตอบ  ตอนเป็น อบต ยังทำงานไม่ได้เรื่อง แล้วจะมาเป็นนายก
นโยบายใครเขาก็พูดได้แล้วคิดถึงความเป็นจริงบ้างไหม
เป็น อบต มาก่อนน่าจะรู้ดี
ควรที่จะเอานโยบายที่เป็นจริงมามากกว่า
แล้วคนที่บอกว่านโยบายของเขาดีแล้วคิดบ้างไมว่าเขาจะทำได้ ถ้าทำไม่ได้แล้วจะมาเสียใจทีหลัง

โดย  คุณ  จริงไหม

ตอบ
ตอบ  คุณเข้าใจ คำว่า "โอกาส" หรือเปล่า? การให้โอกาสคนที่มีความรู้เข้ามาทำงาน มันก็อาจจะยังดีกว่า คนที่เคยได้ "โอกาส" ไปแล้ว แต่ก็ยังทำได้ "แค่นี้" .... พัฒนามากกกกก ตำบลเรา ล้าหลังกว่าที่ไหนๆ เหอะๆ คิดกันซะบ้าง มัวแต่เอาอะไรเดิมๆ อยู่กับสิ่งเดิมๆ คงจะพัฒนาหรอก ตำบลบ้านเป้า เศร้าแทนเยาวชนที่จะต้องคอยมองดูพวกผู้ใหญ่เหล่านี้จริงๆ ดีแต่ปาก!!
โดย  คุณ  เด็กสมัยนี้

ตอบ
ตอบ  การเลือกคนเก่าๆ ไม่ใช่ไม่ไว้ใจในการพัฒนา แต่การพัฒนานั้นเป็นการพัฒนาที่ชุมชนต้องการหรือเปล่า แต่ถ้าการพัฒนานั้นเป็นการพัฒนาแค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งที่ถูกพัฒนานั้นให้ประโยชน์แก่ชุมชนได้น้อย เราก็ควรจะหาทางให้ผู้นำยอมรับความจริงในข้อนี้และจงยอมรับความคิดเห็นของคนในชุมชนมากกว่าความต้องการและสะดวกสะบายของตัวเองหรือเพียงแต่ชุมชนของตัวเอง จะสังเกตเห็นว่า ในตำบลของเราบางท้องถิ่ การพัฒนายังเข้าไม่ถึงแต่บางท้องที่กลับมีการพัฒนาไปมากเลยทีเดียว
จึงอยากให้ตระหนักกันหน่อวยว่า ความเป็นกลางของผู้นำ ความเสียสละ หรือว่าความเอาใจใส่ของผู้นำที่มีต่อชุมชนนั้นทีเท่ากันหรือไม่ การแสดงความคิดเห็นนี้ไม่ได้เป็นการต่อว่าหรือเสียดสีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแต่อยากให้ช่วยตระหนักนิดนึงในการทำงานการพัฒนาชุมชนเท่าที่ผ่านมา ตำบลเดียวกันก้อต้องรักเท่าๆกันสิ เข้าใจใหม่ด้วย
โดย  คุณ  เยาวชนรุ่นใหม่

ตอบ
ตอบ  ประชาธิปไตยกำลังเบ่งบาน ความคิดเห็นที่แตกต่างจะทำให้เกิดความคิดใหม่ๆ ที่จะกระทำร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพความคิดเห็น เห็นต่างกันได้แต่อย่าคิดทำลายกันในทางการเมืองน้อยๆอย่างพวกเราชาวบ้านเป้า
โดย  คุณ  คนเคยทำงาน

ตอบ
ตอบ  ทุกคนท่ัวประเทศมีเงินกันทั้งนั้น เบอร์ 1 ก็มีเงินใช้หนี้ได้ตามกฎหมายไม่ได้ไปขอทานใครเขามา มีมาตั้งแต่ตระกูลบรรพบุรุษแล้วเจ้าค่ะ
โดย  คุณ  คนสนับสนุน

ตอบ
ตอบ  ถ้ามีเงินแล้วคุณๆๆทั้งหลายทำไมไม่นั่งๆนอนๆใช้เงิน
จะมาทำงานทำไม มาให้ชาวบ้านเขาว่าทำไม
โดย  คุณ  เงิน

ตอบ
ตอบ  คนมีเงินมักแสวงหาอำนาจ..เหมือนกันเป็นส่วนใหญ่ เช่น นายกทักษิณมีเงินเป็นหมื่นๆล้านพอแสวงหาอำนาจคนก็มารุมด่าทั้งเมืองจ้องที่งาบต้วแกและเงินของแกเพราะเดินผิดไปก้าวเดียวหากไม่มาเล่นการเมืองเป็นเถ้าแก่ให้พวกนักการเมืองขี้ฉ้อและหน้าด้านมากราบขอตังยังดีกว่าเยอะ ถือว่าได้บริจาคทานจบข่าว
โดย  คุณ  คนมันเห็น

ตอบ
ตอบ  เห่อๆๆ อะไรก็ลงที่กู
โดย  คุณ  เซ็งแทน

ตอบ
ตอบ  เง้อ อสม. อดเที่ยวละเทเลย เซง 55555+ (พูดแทน)
โดย  คุณ  555+

ตอบ
ตอบ  นายกคนใหม่พาไปเมืองนอกครับ
โดย  คุณ  *999*

ตอบ
ตอบ  โดยเฉพาะถ้าเบอร์ 1 ได้เป็นนายก ไอ้คนที่จะเป็นรองนายก มันจะชูหัวขี้นมาทันที ตอนเป็น อบต ยังไม่เห็นจะพัฒนาอะไรสักกะอย่าง ดีแต่ปาก ดีละที่ไม่ได้
โดย  คุณ  รู้เขารู้เรารูป
ราย
ละเอียด
โดย
KLjrP   ***กรุณาพิมพ์รหัสโค้ดตามตัวอย่างด้วยครับ

 

 
 

องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเป้า ม. 10 บ้านสบไพร ต.บ้านเป้า อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52100
Tel : 054-360664     Fax : 054-360664
E-mail : info@banpao-lampang.com