Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


กระทู้
หัวข้อ  เป็นคนดีดีไม่ชอบ...
รายละเอียด  ประชาชนคนตำบลบ้านเป้าทำไมถึงโง่เง่ากันนักหนา เลือกคนเฒ่าคนแก่เข้ามาทำงานเป็นนายกฯ เห็นแก่เงินแค่ไม่กี่ร้อย ยอมให้เค้าจูงจมูก เป็นคนดีดีไม่ชอบ ยอมเป็น ค ว า ย ก็อย่าไปเรียกร้องหาความพัฒนากันเลย ทั้งๆที่มีคนรุ่นใหม่ๆ มีการศึกษาเข้ามาให้พวกคุณเลือก ดันไปเลือก.... วันข้างหน้าพวกคุณไม่ต้องส่งลูกหลานเรียนสูงๆหรอก แค่เป็นพ่อเลี้ยง เอาเงินไปฟาดหัวซัก สี่ห้าร้อย ก็เป็นได้ละ นายก อบต. อายคนตำบลอื่นเค้าจริงๆ ทำไมเลือกเงินมากกว่าความรู้ของคน อนาคตตำบลบ้านเป้าจะเป็นยังไงต่อ อยากรู้จริงๆ เฮ้ออออ!!
โดย  คุณ  คนไม่ใช่ควาย

ตอบ
ตอบ  โดยเฉพาะ หมู่ 3 เกือบทั้งหมู่บ้าน
โดย  คุณ  คนหมู่ 3

ตอบ
ตอบ  แม่นแล้วโง่สุดๆ คนมีความรู้เสนอความคิดความเห็นที่ดีๆไม่เอาเอาคนเลี้ยงควายมาเป็น...ง่าวๆๆๆๆๆบ๊ะ
โดย  คุณ  ฮาคนล๊วก

ตอบ
ตอบ  อย่าไปว่าเค้าลอยๆ สิ ..ถ้าคิดว่าคนที่ได้รับเลือกเอาเงินฟาดหัวใคร ก็ไปเอาหลักฐานมายื่นร้องเรียน ไปฟ้องสื่อให้ขุดคุ้ยโน่นเมืองไทยเป็นประชาธิปไตย ถ้าเห็นอะไรไม่ชอบมาพากล กฏหมายเปิดช่องให้คุณเรียกร้องความเป็นธรรมให้ตัวเองและสังคม อย่ามาพล่าน มาบ่นโวยวายว่าชาวบ้านโง่แบบนี้ เพราะมันไม่มีประโยชน์กับใครเลย แม้แต่ตัวคุณเอง.

ทุกคนต้องเคารพกฏของระบอบประชาธิปไตยที่ใช้ "เสียงส่วนใหญ่" ไม่ใช่ "เสียงของทุำกคน" เสียงส่วนใหญ่เลือกมาแล้ว คุณก็ต้องเคารพกติกา ให้โอกาสเขาทำงาน บริหารไปตามระยะเวลา ถ้าห่วยแตก โง่ เลี้ยงควายอย่างที่ว่ามาจริง ก็โดนชาวบ้านด่าไป รอบหน้าก็สอบตก ไม่มีใครเลือกแน่นอน..จบข่าว

โดย  คุณ  ชาวบ้านเป้าไม่ได้โง่เฟ้ย

ตอบ
ตอบ  เห็นด้วยกับความเห็นด้านบน (ชาวบ้านเป้าไม่ได้โง่เฟ้ย)

ปล. อย่าดูถูกใครด้วยการศึกษา
เพราะใบปริญญาไม่ได้การันตี " สันดานคน "
โดย  คุณ  สันดาลคนพาล

ตอบ
ตอบ  ขอแสดงความยินดีแต้ ๆ ที่ได้นายกคนนี้มา คนนี้ละก๊ะที่จาวบ้านต้องการ บ่อยากอู่ บ่มีคำอธิบาย ดูไปเตอะ เลือกไปได้จะดั่ย
โดย  คุณ  คนรุ่นใหม่

ตอบ
ตอบ  โธ่..เอ่ยนึกว่าจะฉลาด ที่แท้..ง่าวเขาไม่อยากยุ่งต่างหาก เอาไว้อย่ามาเรียกร้องหาความเจริญการพัฒนาก็แล้วกัน หลักฐานมีอยู่ชัดเจนอยู่ใน อบต.นั่นแหละ นี่มันเลือกตั่งในหมู่บ้านนะเฟ้ยมันเห็นกันอยู่
โดย  คุณ  คนเสือกรู้

ตอบ
ตอบ  ถึง คุณคนไม่ใช่ควาย-คนหมู๋3-ฮาคนล๊วก
การแสดงความคิดเห็นจะต้องมีความเป็นธรรมไม่ทำให้ผู้อื่นเสียหายอย่าทำตัวเป็นเด็ก ดูถูกเสียงส่วนใหญ่ว่าโง่เป็นควายเพียงเพราะฝ่ายตัวเองแพ้ ไม่มีพ่อแม่คนไหนต้องการเห็นความตกต่ำของลูก การศึกษาสูงจะทำให้เกิดความมั่นคงกับชีวิตเขาแต่จะต้องรู้จักบุญคุณคนทราบมาว่าปริญญาที่ได้รับมาจากงบประมาณซึ่งเป็นภาษีดูแลตัวเองยังไม่ได้จะดูแลคนทั้งตำบลได้อย่างไร คนหมู่3จำไว้ให้ดีที่เขาว่าพวกคุณเป็นคนโง่และเป็นควายทั้งหมู่บ้าน
โดย  คุณ  ฅนค้นคุณ

ตอบ
ตอบ  เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณฅนค้นคุณ การศึกษาสูงไม่สามารถขัดเกลาจิตใจให้คนทุกคนได้ก่อนการเลือกตั้งไปหาเสียงยกมือไหว้พอตัวเองแพ้ให้คุณค่ากับเสียงส่วนใหญ่ว่าโง่เป็นควายโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวบ้านหมู่3ทั้งหมู่บ้านจงภูมิใจเถิดเป็นคนโง่เป็นควายยังมี...ไหว้ต่อไปอีก4ปีข้างหน้าอย่ากับไปไหว้คนโง่และควายอีกละจำไว้อย่าลืม ปริญญามีไว้เพื่อดูถูกย่ำยีผู้อื่นจะเรียนมาทำไมลองนำไปสมัครงานดูสิคงจะได้เงินเดือนเป็นแสน...สุดท้ายถึงชาวบ้านหมู่3ที่เคารพเป็นอย่างยิ่งยังมีคนอีกจำนวนมากเคารพการตัดสินใจของพวกคุณ
โดย  คุณ  เสียงส่วนใหญ่

ตอบ
ตอบ  สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร กกต.ยังไม่รับรอง
โดย  คุณ  กกก

ตอบ
ตอบ  อย่ามาอ้างเสียงใหญ่เลย..เขารู้กันทั้งนั้นหมดวัวน้อยไปกี่ตัว หมดเหล้าไปกี่ขวด หมดเงินไปเท่าไหร่ มันเห็นอยู่เพรามันเลือกตั้งเฉพาะตำบลไม่ได้เลือกทั้งประเทศอย่าออกมาปกป้องกันให้มากเลยกินอิ่มแล้วไปนอนซะต่อไปในอนาคตอย่ามาเรียกร้องอะไรก็แล้วกัน จะคอยขำวะ
โดย  คุณ  คนมันเห็น

ตอบ
ตอบ  ถ้ารู้ ถ้าเห็น ก็ช่วยนำเรื่องไปเล่าให้ กกต ฟังให้เค้าตรวจสอบสิยะ

ส่วนนายก อบต.คนใหม่ โดนจับตามองขนาดนี้่ ก็ต้องทำผลงานดีๆ โปร่งใส ตรงไปตรงมากับประชาชนด้วย

โดย  คุณ  ด่ากันไปมา ...เจ๊เพลียจิต

ตอบ
ตอบ  รู้ได้งัยว่าจะไม่เล่า รู้จักนะประธาน กกต.เด่วจะหาว่าคุย ไม่ใช่รู้จักธรรทดาด้วยสนิทด้วยมากๆด้วย อย่าท้าเด่วเจอดี
โดย  คุณ  คนนะไม่ใช่แมว

ตอบ
ตอบ  ??????????????????????? ??? ???? ???
????????????????????????????? ?? ??????
??????????????????????????
???????????????????????????????????????????????
??????????????????????????????????????
?????????????????????????? ????????????????????????????? ???????????????????????? ??????????????????????????????????
??????????????????? ??????????????????? ??? ???????????????????????????? ???????????????????????????? ?????????????????????????????????
????????????????????????????????? ??????????? ???????????????????????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????????? ???????????????????? ??????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????
**???????????????????**
**/???????????????????????? / **?????????????**
โดย  คุณ  ??????????

ตอบ
ตอบ  ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
โดย  คุณ  ???????????รูป
ราย
ละเอียด
โดย
q4s)t   ***กรุณาพิมพ์รหัสโค้ดตามตัวอย่างด้วยครับ

 

 
 

องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเป้า ม. 10 บ้านสบไพร ต.บ้านเป้า อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52100
Tel : 054-360664     Fax : 054-360664
E-mail : info@banpao-lampang.com